AN THỊNH PHÁT CHUNG TAY VÌ XÃ HỘI

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc An Thịnh Phát bên cạnh việc xây dựng và phát triển thương hiệu thì cũng không quên thực hiện trách nhiệm xã hội. Với mục đích chia sẻ khó khăn với những nơi đặc biệt cần được giúp đỡ như các mái ấm, nơi nuôi dưỡng trẻ em mô côi, khuyết tật,… Mặc dù những đóng góp của công ty là không to lớn nhưng cũng mong muốn góp phần nào vào san sẻ, hỗ trợ cho những nơi này.

An Thịnh Phát chung tay cùng cộng đồng

Công ty thường tổ chức các chuyến đi đến các trại trẻ mồ côi, khuyết tật, mang đến tấm lòng và ít quà cho các bé. Đặc biệt là những mùa xuân về, lúc mà các mái ấm cần được quan tâm nhiều hơn nữa.

Các em nhỏ nơi đây không được phát triển cùng với tình yêu thương, chia sẻ của ba mẹ, gia đình ruột thịt, thật khó khăn với các em. Tuy nhiên, may thay đã có những tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ, tạo ra cho các em một gia đình nửa, nơi yêu thương và thay ba mẹ chăm sóc các em.

Các em nhỏ trong mái ấm

Mỗi lần đến với các mái ấm, chúng tôi đều thấy được sự rạng rỡ, vui vẻ của các em, thật đáng yêu và xúc động. Mỗi em có một hoàn cảnh khác nhau, về đây chung sống, dựa vào nhau, cùng lạc quan và lớn dần.

An Thịnh Phát chung tay vì cộng đồng

An Thịnh Phát sẽ cố gắng chung tay, góp phần giúp đỡ và giảm bớt những khó khăn mà những mái ấm gặp phải. Nổ lực vì xã hội được phát triển hoàn thiện, giảm bớt nổi đau và phiền muộn.Trả lời