An Thịnh Phát tôn vinh tập thể cá nhân tiêu biểu xuất sắc

Những năm qua Tập đoàn An Thịnh Phát luôn quan tâm, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong sản xuất kinh doanh của công ty.

ATP group
Tập đoàn An Thịnh Phát tuyên dương các tập thể cá nhân xuất sắc tháng 8/2019

Hơn 4 năm có mặt trên thị trường bất động sản, Tập đoàn An Thịnh Phát trải qua vô vàn khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập chưa có chỗ đứng trong thị trường Bất động sản. Đây cũng là giai đoạn kinh tế đất nước có nhiều biến động, thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

Tuy nhiên, với chủ trương chính sách, hướng đi đúng đắn của tập thể ban lãnh đạo Tập đoàn. Cùng một tập thể cán bộ, nhân viên trẻ đoàn kết, năng động giàu nhiệt huyết luôn khát khát khao cống hiến, An Thịnh Phát đã đứng vững và lớn mạnh không trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản với hai lĩnh vực chính là đất nền, nhà phố tại Bình Dương và khu vực miền Nam.

Với phương châm “người lao động là tài sản quý giá nhất”, những năm qua ATP Group luôn quan tâm, phát hiện và đào tạo đội ngũ nhân sự vừa có đức vừa có tài trở thành đội ngũ nòng cốt trong công ty. Đồng thời ATP liên tục tuyển dụng, bố trí và sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực chuyên môn, qua đó phát huy được năng lực vốn có của họ.

an thịnh phát tuyên dương những cá nhân xuất sắc
Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất

Đặc biệt, trong những năm qua ATP Group luôn có những chính sách tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, mang lại kết quả cao cho tập đoàn, qua đó tạo ra không khí thi đua sôi nổi, cống hiến hết mình cho Công ty. Cùng với đó khuyến khích các hoạt động hướng về cộng động là tỏa yêu thương chia sẻ khó khăn với xã hội: hiến máu tình nguyện, giải cứu dưa hấu, phát cơm từ thiện, phát quà miễn phí cho trẻ em nghèo và các trung tâm bảo trợ xã hội. Tăng cường các hoạt động du lịch, hôi thao, các hoạt động ngoại khóa tăng cường tính đoàn kết trong tập thể.

an thịnh phát tuyên dương những cá nhân xuất sắc
Lể trao tặng xe cho phòng xuất sắc

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được tôn vinh trong những năm qua, họ đều là những tấm gương tiêu biểu không ngừng nỗ lực, phấn đấu, lao động sáng tạo không ngừng nghĩ đã tạo ra những kết quả tốt nhất cho tập đoàn. Các giải thưởng này là động lực phấn đấu, phát triển không ngừng cho toàn thể cán bộ nhân viên tạo ra động lực thi đua trong lao động đưa Tập đoàn ATP Group, tiến nhanh trong năm mới 2020.

Hiện, ATP Group đang là đơn vị dẫn đầu thị trường phân phối nhà ở Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, Bến Cát, Bàu Bàng…Phân phối hơn 2000 sản phẩm đất nền và nhà ở khu vực Bình Dương và Bình Phước. Với đội ngũ nhân sự hơn 400 nhân viên. Thành lập hai công ty con là Năng Lượng Xanh ATP và Công ty CP đầu tư xây dựng ATP. 

Những hình ảnh tiêu biểu tại các lễ tôn vinh

an thịnh phát tuyên dương những cá nhân xuất sắc

Tổng kết mừng sinh nhật tháng 5-6/2019Trả lời