AN THỊNH PHÁT TÔN VINH TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 7

Tuyên dương các tập thể cá nhân xuất sắc tháng 7, tổ chức giao lưu gắn kết như sinh nhật, tặng quà con em có thành tích xuất sắc trong học tập là những hoạt động thường niên nhiều năm qua của công ty Địa ốc An Thịnh Phát mục đính khuyến khích và tăng cường thi đua nhiều hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

địa ốc an thịnh phát tổng kết tháng 7
Địa ốc an thịnh phát tổng kết tháng 7

Chiều ngày 27/7, Công ty CP Đầu tư Phát triển địa ốc An Thịnh Phát tổ chức tuyên dương các tập thể cá nhân xuất sắc tháng 7 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Nhóm đạt thành tích kinh doanh trong tháng 7

Đây là hoạt động thường xuyên trong tháng được công ty duy trì nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh đạt và vượt kế hoạch công ty đề ra trong tháng. Tại đây các thành viên đã nhận được những lời chúc tốt đẹp, những phần quà ý nghĩa từ Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên công ty với mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp xuất sắc trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo tặng quà cho các thành viên xuất sắc
Ban lãnh đạo tặng quà cho các thành viên xuất sắc

Cũng tại sự kiện Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Phương, giữ chức Giám đốc nhân sự kiêm phụ trách trợ lý Tổng Giám đốc An Thịnh Phát Group.

địa ốc an thịnh phát tổng kết tháng 7
Bà Trần Thị Phương tại lễ công bố bổ nhiêm giữ chức Giám đốc nhân sự kiêm phụ trách trợ lý Tổng Giám đốc An Thịnh Phát Group

Chưa dừng lại ở đó, tối cùng ngày công ty đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ công nhân viên có sinh nhật tháng 5, 6, 7.

"Địa

Ngoài ra, Công ty An Thịnh Phát cũng đã trao quà cho các nhân viên có con em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Nhóm xuất sắc nhất tháng 7
Công ty trao quà cho con em có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

 



Trả lời