Công ty địa ốc An Thịnh Phát sau thời gian hoạt động đã có uy tín và tên tuổi trong thị trường bất động sản khu vực. Chúng tôi luôn giữ vững nhiệt huyết, sứ mệnh trong quá trình làm việc. Bên cạnh việc kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, kinh doanh bằng tâm và luôn nổ lực hết mình.

Cũng nhờ đó, An Thịnh Phát đã được rất nhiều các nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Có được khoách hàng đã khó, giữ được khách hàng càng khó hơn. Nhận ra được yếu tố then chốt đó, chúng tôi luôn khắc ghi và thực hiện. Kinh doanh bằng chính trách nhiệm và từ tâm.

Bên cạnh định hường và tầm nhìn đúng đắn, để được như ngày hôm nay, là nhờ vào đội ngũ lãnh đạo và nhân viên cực kỳ tâm huyết với công việc.

Là một công ty vừa và nhỏ, chúng tôi cũng xây dựng một bộ máy tổ chức bài bản, thực hiện công việc theo đúng quy trình. Do đó, các công việc đều được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát với nhân sự các cấp xuyên suốt từ Tổng Giám Đốc cho đến nhân viên kinh doanh. Chúng tôi đưa ra các quy chuẩn và quy trình làm việc rõ ràng, mỗi bộ phận đảm trách nhiệm vụ khách nhau, hỗ trợ lẫn nhau.

Tổng Giám Đốc: Là người đứng đầu công ty, điều hành và có quyền quyết định công việc, chiến lược phát triển của công ty.

Phó tổng giám đốc: Ở vị trí này, chúng tôi có phần chia thành hai mảng: kinh doanh và hành chính pháp lý. Họ là người định hướng và phân bổ công việc cụ thể đến các cấp dưới. Đồng thời, đây là nơi tham mưu và đề xuất chiến lược cho tổng giám đốc.

Các trưởng phòng kinh doanh: Trưởng phòng kinh doanh là những người quản lý các nhân viên kinh doanh, trực tiếp giám sát và hướng dẫn các bạn. Họ sẽ là người nhiệt tình hỗ trợ và giải quyết thắc mắc cho nhân viên. Đồng thời cũng là nơi đánh giá tình hình thực hiện công việc tốt nhất.

Các trưởng phòng hành chính văn phòng: nhân sự, kế toán, pháp lý. Đây là bộ phận giải quyết các vấn đề nội bộ, chế độ đãi ngộ và hỗ trợ các nghiệp vụ cho các nhân viên.

Chúng tôi, toàn thể An Thịnh Phát, mỗi người một nhiệm vụ, công việc, luôn nổ lực hết mình và đồng thời luôn hỗ trợ lẫn nhau. Điều này giúp cho việc đảm bảo lợi ích khách hàng tuyệt đối.Trả lời