CÔNG TY ĐỊA ỐC AN THỊNH PHÁT – HOẠT ĐỘNG PHÁT CƠM TỪ THIỆN

Công ty địa ốc An Thịnh Phát qua từng ngày phát triển đã có những đóng góp tích cực cho xã hội. Tuy những sự đóng góp đó không quá lớn, nhưng cũng góp phần an ủi, hỗ trợ cho những hoàn cảnh hó khăn.

Vừa qua, chúng tôi đã có hoạt động phát cơm tình nguyện tại bệnh viện 512 tỉnh Bình Dương. Đây là hoạt động sẽ được công ty duy trì định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. Tuy là những phần quà không đầy giá trị vật chất nhưng chứa đựng rất nhiều giá trị tinh thần.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ chút gánh nặng, lo toan cho những hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, chúng tôi đến với bệnh viện 512 để hỗ trợ được cho những thân nhân và bệnh nhân tại đây.

Công ty An Thịnh Phát biết rằng, một bửa ăn không hoàn toàn giảm đi gánh nặng mà họ đang chịu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ, san sẻ với mọi người nhiều hơn nửa. Mọi người hãy nên biết rằng, xã hội sẽ không bỏ rơi cá thể nào.

Nhìn thấy mọi người đón nhận những phần cơm, chúng tôi hiểu được mình đã làm được việc có ích, rất vui mừng và hạnh phúc vì có thể giúp được chút ít công sức cho mọi người.

Chúng tôi, Công ty Địa ốc An Thịnh Phát sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, để có thể đem đến những đóng góp thiết thực hơn cho mọi người trong xã hội.Trả lời