ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC

Sau thời gian kinh doanh các sản phẩm bất động sản nhà phố Bình Dương, với sự quan tâm từ khách hàng, công ty địa ốc An Thịnh Phát quyết định mở rộng kinh doanh thêm sản phẩm về đất nền Chơn Thành. Với sản phẩm có vị trí thuận tiện, giá cả phải chăng, đây sẽ là mục tiêu đầu tư đáng mong đợi cho quý khách hàng.

Vị trí

Khu vực dự án đất nền thuộc huyện Chơn Thành, Bình Phước. Hiện tại, đây là khu vực đang được cải tiến và phát triển.

Dự án có vị trí nằm giữa QL13 và QL14, quý khách hàng chỉ mất vài phút để có thể di chuyển đến 2 tuyến đường huyết mạch này.

Tiện ích

Dự án đất nền An Thịnh Phát thuộc khu vực rất gần với các cụm khu công nghiệp, có nhiều công ty đã hiện hữu và hoạt động. Bên cạnh đó, các tiện ích công như trường học, chợ, ủy ban,… đều rất gần và thuận tiện.

Ngày nay, việc đầu tư bất động sản không còn phụ thuộc quá nhiều và vị trí mà nó phụ thuộc và tầm nhìn phát triển khu vực. Chơn Thành đang là khu vực được giới đầu tư biết đến khá nhiều do quỹ đất còn nhiều và tiềm lực phát triển tốt.

Cách QL13 và QL14 chỉ vài phút di chuyển, cư dân nơi đây rất dễ dàng để di chuyển sang các tỉnh thành ở trung tây nguyên, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, vì lượng dân cư nơi đây khá đông nên các cửa hàng, dịch vụ giải trí, chợ, trường học đều hiện hữu.

Ưu điểm của dự án

Với diện tích rộng, quý khách hàng có thể tùy ý xây dựng biệt thự, nhà vườn, nhà yến,… Khu vực đang được cải thiện và phát triển nên tốc độ phát triển sẽ nhanh chóng hơn, khả năng sinh lời nhanh hơn, có thể nhận thấy rõ rệt chỉ sau vài tháng.

Địa ốc An Thịnh Phát tin rằng đây là một dự án với mức đầu tư thấp nhưng đem lại lợi nhuận cao, đang được mong đợi và nắm bắt.Trả lời