Khởi nghiệp từ cuối năm 2016, công ty Địa ốc An Thịnh Phát đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, An Thịnh Phát đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Home ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ
doi-tac

Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành phát triển, Công ty CP đầu tư phát triển địa ốc An Thịnh Phát đã và đang khẳng định được vị thể, vai trò tiên phong trên thị trường bất động sản, qua đó dần trở thành đơn vị hàng đầu trong việc phát triển, phân phối hệ sinh thái bất động sản tốt nhất Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ.

Công ty chuyên đầu tư phát triển, phân phối các dự án bất động sản lớn quy mô lên đến hàng chục, hàng trăm hecta nhằm đón đầu xu hướng đầu tư tại các thành phố lớn. Định hướng đầu tư, nắm bắt cơ hội tạo cơ hội thuận lợi cho khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về thị trường và sản phẩm  

Hiện công ty đang phát triển, phân phối các dự án bất động sản như khu đô thị, đất nền giá rẻ, nhà phố thương mại, đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc và Second Home, Homestay nghỉ dưỡng. Hiện, công ty đang hợp tác với nhiều đối tác chiến lược có uy tín, qua đó mang đến lợi ích, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Các sản phẩm phát triển tiêu biểu: Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Đất nền Bình Dương, Đất nền Bình Phước

Các sản phẩm phân phối tiêu biểu: Phúc Hưng Golden; Bàu Bàng Center, Gold House Riverside nhà phố thương mại Thuận An.

CÁC ĐỐI TÁC BĐS TIÊU BIỂU

CÁC NGÂN HÀNG CHIẾN LƯỢC

0

Bất động sản Bình Phước khẳng định sức nóng

Phát huy thế mạnh về vị trí, hạ tầng, chính sách ưu đãi, Bình Phước đang từng
Read More
0

KCN Becamex VSIP Bình Định đón dự án đầu tiên có vốn đăng ký gần ngàn tỉ

Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao của Tập đoàn Kurz (Đức) là dự
Read More
0

ĐỊA ỐC ĐẤT XANH: Xây dựng một số công trình tại Phúc Hưng Golden

Đầu Tháng 2 Năm 2020 Chủ Đầu Tư: CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐẤT XANH Sẽ
Read More