DỰ ÁN HAPPY HOUSE 3 (2017)

Công ty địa ốc An Thịnh Phát đã có một khoảng thời gian trải qua quá trình xây dựng và phát triển nhiều dự án nhà phố Bình Dương. Tính đến nay, đã có nhiều dự án đã được đi vào thực tiễn, được bàn giao cho chủ sở hữu. Tạo cho khách hàng nơi cư trú, làm ăn êm ấm.

Dự án nhà mặt phố Bình Dương – Happy House 3

Vị trí

Dự án được xây dựng tại phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, trung tâm của tỉnh Bình Dương. Thủ Dầu Một là thành phố mới, đang ngày càng phát triển rất tiềm năng. Điều đặc biệt là tỉnh đây là một tỉnh kết nối các tỉnh miền Nam và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án nằm rất gần QL13, chỉ cách 2km, là tuyến đường huyết mạch để thông thương và thúc đẩy kinh tế phía Nam phát triển. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và khang trang.

Tiện ích xung quanh khu nhà mặt phố Bình Dương

Ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, chỉ cách vài phút đi xe, khu dự án hoàn toàn tiện nghi.

Từ chỗ dự án, chúng ta chỉ cách chợ và trường học 1km, 5 phút đi xe đến trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.

Nơi đây là khu dân cư đông đúc, mặt đường nhựa đã hoàn thiện 100%, rộng 16m, xe ô tô ra vào thoải mái.

Thiết kế của nhà mặt phố Bình Dương

Mỗi căn nhà với diện tích 5mx20m thiết kế 1 trệt và 1 lầu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 nhà bếp. Không gian nhà rộng rãi nhưng rất ấm cúng, được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chưa hết, mặt trước nhà là mái hiên rộng 5m, có thể chứa ô tô, trồng cây, tạo vị trí trong lành, mát mẻ cho gia đình, đặc biệt là trẻ em vui chơi.

Công ty địa ốc An Thịnh Phát luôn lấy uy tín làm đầu, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho các nhà đầu tư.Trả lời