DỰ ÁN HOME CENTER (2017)

Dự án khu nhà phố Bình Dương Home Center là một trong những dự án đầy tâm huyết của công ty An Thịnh Phát. Mỗi dự án được đưa ra thị trường, chúng tôi đều chăm chút, xem xét tỉ mỉ từ thiết kế đến vị trí.

Vị trí của khu nhà phố Bình Dương

Home Center được chọn xây dựng tại phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một. Đây là vị trí đô thị thông thoáng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nằm trong khu vực của thành phố Thủ Dầu Một, dự án hoàn toàn sở hữu được các tiện ích tốt nhất.

Khu nhà phố Bình Dương chỉ cách QL13 50m, dân cư nơi đây có thể dọc theo tuyến đường này để có thể đi đến các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh.

Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 5 phút đi xe, cách chợ và trường học khoảng 3 phút. Bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận được các tiện ích như bệnh viện, trung tâm thương mại, …

Một điểm nổi bật của dự án đó là gần với khu du lịch Đại Nam. Đây là một khu du lịch có quy mô hàng ngàn ha, là khu vui chơi giải trí tổng hợp. Ở đây, các trò chơi lớn nhỏ, quy mô đều có đủ, thu hút một lượng khách du lịch đổ về hàng tuần rất lớn.

Thiết kế của khu nhà phố Bình Dương

Có mặt tiền là đường bê tông 5m sạch sẽ, nhà phố Bình Dương có giá trị tốt cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Dự án với thiết kế sang trọng, tinh tế, phối màu vừa mắt và thu hút. Mỗi căn nhà được xây 1 trệt 1 lầu, gồm 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 phòng khách, 2 toilet. Tổng diện tích căn nhà là 4m x 25m.

Phía trước nhà là một khoảng sân rộng hơn 5m, tạo không gian thoáng mát và ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Công ty địa ốc An Thịnh Phát cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho tất cả các khách hàng tin tưởng chúng tôi.Trả lời