Công ty địa ốc An Thịnh Phát được biết đến với những sản phẩm nhà phố Bình Dương giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Tất cả đều là những sản phẩm có vị trí mặt tiền kinh doanh, đường lớn, tốc độ gia tăng giá trị nhanh chóng.

Dự án nhà phố Bình Dương giá rẻ – Happy House 4

Vị trí và tiện ích

Khu dự án nhà phố Bình Dương được xây dựng ở phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, cách đường Lê Hồng Phong 800m, cách QL13 khoảng 2 phút đi xe. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác thông QL13. Tuyến đường này là đường lớn, với vai trò thúc đẩy nền kinh tế phát triển nên được đầu tư cơ sở hạ tầng rất tốt.

Bên cạnh đó, việc đến trung tâm thành phố, khu thương mại, trường học, bệnh viện, chợ rất gần, chỉ cần vài phút đi xe. Chưa hết, đường mặt tiền rộng 5m, xe ô tô ra vào dễ dàng.

Đây là vị trí thuận lợi để bạn có được cuộc sống tiện nghi của thành phố Thủ Dầu Một.

Thiết kế của dự án nhà phố Bình Dương giá rẻ

Dự án được xây dựng theo kiểu các căn nhà liền kề, diện tích mỗi căn là 4m x 27m, 1 trệt, 1 lầu, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 toilet.

Đây là mẫu nhà hiện đại, rộng rãi, thoáng mát và rất đẹp mắt. Về mặt thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng đến sự tiện nghi và tạo không gian mở nhất có thể. Trước mỗi căn nhà là một khoảng sân rộng để bạn có thể trồng cây, đỗ xe ô tô hoặc tạo sân chơi cho trẻ em trong nhà.

Trong quá trình tìm nơi an cư, không chỉ căn nhà mà tất cả những điều kiện xung quanh đều cần phải xem kỹ. Chúng tôi, công ty địa ốc An Thịnh Phát sẽ thay bạn lựa chọn một căn nhà tốt nhất.Trả lời