Khai trương trụ sở An Thịnh Phát Group

Nhằm mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của Công ty, Điạ ốc An Thịnh Phát chính thức khai trương trụ sở mới tại Bình Dương.  Số 112 Huỳnh Văn Lũy , Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào ngày 09/10/2019, Công ty TNHH Địa ốc An Thịnh Phát chính thức khai trương trụ sở mới mang tên An Thịnh Phát Group, đặt tại Số 112 Huỳnh Văn Lũy , Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.

Không chi hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương Chi nhánh mới này còn đánh dấu bước mở rộng kinh đoanh của công ty, qua đó sẽ cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản khai thác thị trường đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư bền vững và môi trường sống an lành cho mọi người.

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên của Đia Ốc An Thịnh Phát Trụ sở chính và Chi nhánh Huỳnh Văn Lũy- những con người đã đồng hành cùng An Thịnh Phát trong chặng đường suốt thời gian qua.

Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc. An Thịnh Phát đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Kết hợp với đội ngũ trẻ, năng động, trong tương lai An Thịnh Phát chắc chắn sẽ phát triển thêm nhiều Chi nhánh tại những khu vực tiềm năng nữa.

Để khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành bất động sản tại Bình Dương, sắp tới tập thể An Thịnh Phát sẽ không ngừng nổ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất.Trả lời