Lễ Khởi Công Công Viên PHOENIX PARK – Khu đô thị Phúc Hưng GOLDEN

Công viên PHOENIX PARK – sẽ chính thức được khởi công ngày 28 tháng 06 năm 2020 tới đây, tại khu đô thị Phúc Hưng GOLDEN

Sở hữu đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Khu đô thị Phúc Hưng GOLDEN hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư, cũng là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Hình ảnh công viên khi hoàn thiện
Hình ảnh công viên khi hoàn thiện

Với mong muốn mang đến một bầu không khí trong lành không gian nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân sống tại nơi đây, Khu đô thị Phúc Hưng GOLDEN sẽ mang cả một bầu không khí trong lành về giữa lòng CÔNG VIÊN PHOENIX PARK là sự kết tinh của tâm huyết, tạo dựng nên giá trị tốt đẹp cho xã hội của CHỦ ĐẦU TƯ.

Quy mô Tổng thể công viên PHOENIX PARK gần 8000m2, lấy ý tưởng từ hình thái của Chim PHƯỢNG HOÀNG , một loài chim biểu tượng của sự tái sinh và phát triển mạnh mẽ, từng nét vẽ là những đường cong uốn lượn theo đường nét của loài chim này.

Hình ảnh tổng thể công viên
Hình ảnh tổng thể công viên tại khu đô thị Phúc Hưng GoLden

Với quy mô khuôn viên gồm một khu Club House

– Văn phòng cafe kết hợp, diện tích: 250 m2

– Khu sân chơi khô trẻ em, diện tích 350m2

– Khu sàn nước trẻ em, diện tích 300m2

– Đài nước trung tâm gồm hệ thống nhạc nước cao 7m phục vụ nhu cầu giải trí cho cư dân.

Nằm ở vị trí trung tâm đắc địa
Nằm ở vị trí trung tâm đắc địa

KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tiếp giáp với các cung đường huyết mạch phát triển của CHƠN THÀNH – BÌNH PHƯỚC. Nổi bật là con đường phía tây Quốc Lộ 13, đường Minh Hưng – Minh Thạnh – Dầu Tiếng, Cao Tốc Minh Hưng – Đồng Nơ (cung đường đánh dấu sự thay đổi toàn bộ giao thông CHƠN THÀNH), nằm trên mặt đường Minh Hưng – Minh Thạnh – Dầu Tiếng …Ngay khi đường phía tây quốc lộ 13 đưa vào hoạt động thì chỉ mất 40p phút để tới TP. HCM.

Từ Phúc Hưng Golden còn là điểm kết nối và liền kề với khu dân cư Đại Nam, các khu công nghiệp như : KCN Minh Hưng III, KCN Sikico Nhật bản, KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành 1,2,3, KCN Minh Hưng Hàn Quốc.

Toàn bộ dự án là nhà ở liên kế 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và đặc biệt là những căn Shop house với thiết kế kiến trúc hiện đại, với diện tích rất đa dạng từ 80 – 90 – 100 – 120m2. Được tư vấn thiết kế từ các kiến trúc sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Bước chân vào dự án cư dân không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, một nơi an cư lý tưởng, Cùng với hệ thống trung tâm thương mại, khu bể bơi, khu vui chơi, trường học, bệnh viên, khu công viên,… nằm tách biệt với khu sinh hoạt để cư dân có bầu không khí yên tĩnh và nhẹ nhàng.

 

Nguồn : Chủ đầu tư ĐẤT XANH BÌNH PHƯỚC