NHÀ PHỐ Ở BÌNH DƯƠNG KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

Các sản phẩm chính của công ty địa ốc An Thịnh Phát tập trung vào các dự án nhà phố ở Bình Dương. Đây là nét đặc trưng của công ty chúng tôi. Những dự án đều được xây dựng dựa trên tầm nhìn và tính toán cụ thể để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vị trí dự án nhà phố ở Bình Dương

Các dự án của công ty địa ốc An Thịnh Phát được xây dựng trên khắp tỉnh Bình Dương, ở những vị trí đắc địa. Tiếp theo các dự án đã được bàn giao cho khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở bán dự án nhà phố ở Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng.

Đây là khu vực có tiềm lực phát triển mạnh mẽ, đã và đang được các nhà đầu tư cũng như nhà nước đầu tư và hỗ trợ. Tỉnh Bình Dương là một trong các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm trên các tuyến đường huyết mạch, thông thương kinh tế giữa các tỉnh Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án nhà phố ở Bình Dương được tọa lạc trong khu công nhiệp Bàu Bàng, cách QL13 200m, khu dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện ích. Từ vị trí dự án, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận khác. Cơ sở hạ tầng thông thoáng, đường nhựa rộng rãi.

Dự án nhà phố ở Bình Dương

Dự án gồm nhiều khu khác nhau, nằm xung quanh khu công nghiệp Bàu Bàng. Mặt đường lớn, thông thoáng, cây xanh được trang bị dọc hai bên đường, phũ xanh và tạo không khí trong lành.

Khu nhà ở cách khu công nghiệp khoảng 200m, thuận tiện cho bạn sinh sống và di chuyển đến nơi làm việc. Bên cạnh đó, còn có các tiện ích như cách bệnh viện, phòng khám khoảng 5 phút đi xe, cách trường học 3 phút đi xe, gần chợ và trung tâm thương mại, khu dân cư đông đúc.

Thiết kế dự án là nhà 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu kết hợp với dãy trọ phí sau. Khách hàng sẽ cảm nhận được lợi ích từ căn nhà khi nhìn thấy tận mắt. Mặt tiền nhà lớn, rộng hơn 5m để chủ nhà có thể kinh doanh buôn bán. Sau nhà là các phòng trọ để cho thuê, kiếm thêm thu nhập ổn định hàng tháng.

Dự án nhà phố ở Bình Dương không đơn giản chỉ là nơi cư trú mà còn là nơi tạo nguồn thu, sinh lời cho chủ nhà.Trả lời