NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG KHÔNG HỀ RẺ

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của nhóm đối tượng này, công ty địa ốc An Thịnh Phát đã phối hợp đầu tư và tạo ra những sản phẩm nhà phố thương mại giá rẻ. Sản phẩm này có mức giá cạnh tranh, đáp ứng đủ các tiện ích khu vực và không gian sống tiện nghi cho chủ sở hữu.

Với thời kỳ phát triển đô thị nhanh chóng, việc sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện ích và thiết kế chuẩn mực là điều cần phải cân nhắc về tài chính đối với nhiều người. Đối với những người có thu nhập tầm trung và thấp, việc sở hữu một căn nhà 150m2 cũng khá xa vời. Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của nhóm đối tượng này, công ty địa ốc An Thịnh Phát đã phối hợp đầu tư và tạo ra những sản phẩm nhà phố thương mại giá rẻ. Sản phẩm này có mức giá cạnh tranh, đáp ứng đủ các tiện ích khu vực và không gian sống tiện nghi cho chủ sở hữu.

Nhà phố thương mại giá rẻ Bình Dương

Nhà phố thương mại là một mô hình giúp gia chủ có thể kết hợp việc ở, kinh doanh và cho thuê.

Với thiết kế nhà lầu có mặt tiền rộng, bạn có thể kinh doanh bất kỳ loại hình nào hoặc làm văn phòng đại diện, đại lý,… Bên cạnh đó, phía sau nhà còn có dãy trọ cao cấp để bạn dùng cho thuê, kiếm thêm thu nhập ổn định hàng tháng.

Để có thể đáp ứng được tốc độ thanh khoản nhanh thì các dự án nhà phố thương mại thường phải được tọa lạc tại các trung tâm, khu vực có vị trí tốt, đông dân cư, cạnh các tuyến đường lớn.

Ưu điểm của nhà phố thương mại Bình Dương

Với mô hình và tên gọi của dòng sản phẩm này, chúng ta có thể hình dung được những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho gia chủ.

Kinh doanh hiệu quả: Được xây dựng với mặt tiền rộng, thông thoáng, gia chủ có thể dễ dàng kinh doanh nhiều loại hình và gặt hái được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Với vị trí ngay các tuyến đường lớn, huyết mạch, có lưu lượng khách qua lại đông đúc. Do đó, việc kinh doanh sẽ càng thêm thuận lợi.

Thu nhập ổn định: Bên cạnh nguồn thu nhập từ việc kinh doanh, gia chủ sẽ có một nguồn thu cố định từ việc cho thuê dãy trọ phía sau. Dãy trọ được xây hoàn thiện, đầy đủ nội thất cơ bản. Vì các dự án nhà phố đều được xây dựng ở khu đông dân cư, cạnh bên khu công nghiệp nên lượng công nhân vãng lai đổ về khá đông đúc. Việc cho thuê phòng trọ là hoàn toàn thích hợp và dễ dàng.

Mái ấm tiện nghi: Với thiết kế nhà đồng bộ và hiện đại, chủ sở hữu sẽ có được hông gian sống rộng rãi, thoải mái. Nhà lầu (1 hoặc 2 lầu) có thiết kế giếng trời giúp không gian được thông thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, vị trí nhà nằm trong khu đầy đủ tiện ích: chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,… Việc này giúp cuộc sống hằng ngày của bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nhà phố thương mại giá rẻ – Địa ốc An Thịnh Phát

Là một công ty chuyên về nhà phố ở Bình Dương, An Thịnh Phát luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, được xây dựng theo quy chuẩn quốc gia.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mong muốn đem đến những giá trị thặng dư hiệu qua cho khách hàng.Trả lời