fbpx

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GOLD HOUSE 9 BÀU BÀNG, BÌNH DƯƠNG

Các dự án của công ty địa ốc An Thịnh Phát được xây dựng trên khắp tỉnh Bình Dương, ở những vị trí đắc địa. Tiếp theo các dự án đã được bàn giao cho khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở bán dự án nhà phố Gold House 9 ở Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng.

Vị trí dự án nhà phố thương mại Gold House 9 Bình Dương

Đây là khu vực có tiềm lực phát triển mạnh mẽ, đã và đang được các nhà đầu tư cũng như nhà nước đầu tư và hỗ trợ. Tỉnh Bình Dương là một trong các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm trên các tuyến đường huyết mạch, thông thương kinh tế giữa các tỉnh Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án nhà phố ở Bình Dương được tọa lạc trong khu công nhiệp Bàu Bàng, cách QL13 100m, khu dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện ích. Từ vị trí dự án, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận khác. Cơ sở hạ tầng thông thoáng, đường nhựa rộng rãi.

Phố thương mại Gold House 9 Bình Dương

Dự án gồm nhiều khu khác nhau, nằm xung quanh khu công nghiệp Bàu Bàng. Mặt đường lớn, thông thoáng, cây xanh được trang bị dọc hai bên đường, phũ xanh và tạo không khí trong lành.

Khu nhà ở cách khu công nghiệp khoảng 200m, thuận tiện cho bạn sinh sống và di chuyển đến nơi làm việc. Bên cạnh đó, còn có các tiện ích như cách bệnh viện, phòng khám khoảng 5 phút đi xe, cách trường học 3 phút đi xe, gần chợ và trung tâm thương mại, khu dân cư đông đúc.

Thiết kế dự án là nhà 1 trệt 1 lầu kết hợp với dãy trọ phía sau. Khách hàng sẽ cảm nhận được lợi ích từ căn nhà khi nhìn thấy tận mắt. Mặt tiền nhà lớn, rộng hơn 5m để chủ nhà có thể kinh doanh buôn bán. Sau nhà là các phòng trọ để cho thuê, kiếm thêm thu nhập ổn định hàng tháng.

Với giá bán chỉ từ 1 tỷ 435 triệu/dãy. Hỗ trợ trả góp không lại suất. Gold House 9 sẽ là nơi an cư và đầu tư đáng tin cậy cho mọi nhà.