Phúc Hưng Golden Đẩy Nhanh Tiến Độ Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng

Khu đô thị Phúc Hưng Golden trên tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh đang “thay da, đổi thịt” với những công trình dần hình thành nhờ đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng như: công viên Phoenix Park; nâng cấp tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh và kèm theo đó các khu dịch vụ, các công trình nhà ở, nhà phố liền kề đang dần mọc lên cho thấy tốc độ phát triển về một khu dân cư đẳng cấp Châu Âu tại Bình phước đang dần hình thành.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden
Khu đô thị Phúc Hưng Golden

Kiến tạo môi trường sống trong lành

Nhằm tạo ra môi trường sống trong lành, tạo ra không gian nghỉ ngơi thư giãn, khu vui chơi giải trí tổng hợp nhiều tiện ích cho dân cư sống tại khu đô thị Phúc Hưng Golden và các khu dân cư sống lân cận. Cũng như tạo nên một khu đô thị có mức sống cao 5 sao đẳng cấp Châu Âu tại huyện Chơn Thành, Bình Phước, nơi đây đã và đang thu hút chuyên gia, nhà đầu tư và người lao động đến sinh sống, học tập và làm việc.

Công viên Phoenix Park nằm giữa trung tâm khu đô thị
Công viên Phoenix Park nằm giữa trung tâm khu đô thị

Trong đó đầu tiên phải kể đến công trình Công viên Phoenix Park được thiết kế với diện tích gần 9000m2 nằm ngay trung tâm khu đô thị Phúc Hưng Golden lấy ý tưởng từ hình ảnh loài chim Phượng Hoàng và khởi công vào cuối tháng 6/2020. Sau hơn hai tháng tiến hành xây dựng khẩn trương, đến nay công viên đã được “khoác lên mình một tấm áo mới” nổi bật, nhờ kiến trúc độc đáo và quy mô.

Khởi công đường Minh Hưng - Minh Thạnh
Khuôn viên cây xanh đã bắt đầu hiện hữu

Hiện lên giữa một khu đô thị đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, công viên Phoenix đã và đang mang đến nhiều màu sắc hơn với những điểm cây xanh, các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng, đường tản bộ mới thu hút mọi ánh nhìn.

Công viên rộng hơn 9000m2
Công viên rộng hơn 9000m2

Chưa dừng lại ở đó, dạo qua một vòng công viên chúng ta dễ dàng nhận thấy một không khí khẩn trương, nhộn nhịp với nhiều công trình đang chuẩn bị hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho thấy một khu đô thị mang phong cách sống hiện đại đang dần hình thành tại đây.

Khu đo thị Phúc Hưng Golden
nhiều công đoạn đã hoàn thành khâu cuối

Theo chủ đầu tư, công viên Phoenix Park nằm trong khuôn viên khu đô thị Phúc Hưng Golden được thiết kế với gồm: khuôn viên cây xanh, cảnh quan và điểm vui chơi giải trí có diện tích từ 200 đến 350m2 hiện đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện giai đoạn 2. Ngoài công viên, hiện chúng tôi đang và sẽ tiến hành xây dựng nhiều công trình, tiện ích công cộng khác để nhanh chóng tạo ra khu đô thị sang trọng mang phong cách sống hiện đại tiêu chuẩn Quốc tế – kiến tạo môi trường sống trong lành.

Khởi công tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh

Tiếp nối với đó, một tin vui cho các chủ đầu tư, các cá nhân khi đã nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm có vị trí đẹp tại khu đô thị, bởi hiện nay việc nâng cấp tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh bắt đầu khởi công từ ngày ⅜ vừa qua. Tuyến đường được nâng cấp rộng gần 32m, với thời gian hoàn thành rút ngắn dự kiến khoảng từ 3 đến 4 tháng.

Khởi công nâng cấp tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh đang đẩy nhanh tiến độ

Hiện nay, trên tuyến đường hàng chục phương tiện san lấp, vận chuyển nguyên vật liệu đang tập trung cao độ đẩy nhanh tiến độ với thời gian hoàn thành nhanh nhất, chất lượng công trình tốt nhất.

Lễ khởi công trước đó cho thất quyết tâm của nhà đầu tư sớm hoàn thành nhanh nhất để đưa tuyến đường vào sử dụng trong thời gian 3 đến 4 tháng

Đây là tuyến đường giao thông có vị trí chiến lược quan trọng cắt ngang qua khu đô thị Phúc Hưng Golden và ngang qua KCN Minh Hưng III thông ra QL13, khi hoàn thành tuyến đường sẽ tạo ra động lực mới thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội huyện Chơn Thành nói chung và khu đô thị Phúc Hưng Golden nói riêng.

Đơn vị trúng thầu đã huy động tối đa nhân lực, vật tự cho dự án
Đơn vị trúng thầu đã huy động tối đa nhân lực, vật tự cho dự án

Ngoài ra, tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh còn là tuyến đường huyết mạch kết nối Chơn Thành – Dầu Tiếng – TP. Hồ Chí Minh, có lưu lượng giao thông qua lại hết sức đông đúc khi hoàn thành nâng cấp sẽ tạo ra giá trị kết nối vùng, thúc đẩy và tạo ra giá trị giao thương lớn và đặc biệt là nâng cao giá trị bất động sản trong khu vực cũng như trên địa bàn.

Sức nóng từ giá trị lợi nhuận không ngừng gia tăng

Khu đô thị Phúc Hưng Golden đã chứng minh được giá trị lợi nhuận cũng như sức nóng của nó nhờ những yếu tối như: nằm ở vị trí vàng chiến lược, giá rẻ, tính pháp lý rõ ràng mà nhà đầu tư mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư. Điều này cũng thể hiện ở cả giai đoạn 1 và 2 chỉ trong thời gian ngắn đã phân phối bán đến 95% trên 1000 sản phẩm đất nền, nhà ở liền kề, Shophouse tung ra thị trường.

Nhà ở liền kề, Shophouse
Nhà ở liền kề, Shophouse đang triển khai xây dựng

Hiện nay, nhiều sản phẩm nhà ở cao tầng, các khu dịch vụ tiện ích khác dọc theo tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh đang dần hình thành. Ngoài ra chủ đầu tư dự án cũng đang trong quá trình tiến hành khởi công hàng loạt công trình nhà ở liền kề, nhà ở thương mại tại khu đô thị cho thấy giá trị lợi nhuận gia tăng nhanh chóng và sớm trở thành một khu đô thị sầm uất tại Chơn Thành như cam kết.

Hình ảnh khu đô thị Phúc Hưng Golden
Hình ảnh khu đô thị Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden là dự án đất nền, nhà phố liền kề, nhà ở shophouse với quy mô gần 52 Ha với hơn 2600 nền, gồm 41Ha quy hoạch 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền đường số 8 (N11) đã có sổ nằm ngay xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, ngay mặt tiền đường N11 hiện hữu rộng 51 mét, liền kề 4 khu công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành và Becamex Bình Phước, sát cạnh khu dân cư Đại Nam, cách Quốc lộ 13 chỉ 2 km. Đơn vị phân phối độc quyền thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển địa ốc An Thịnh Phát.

Xem thêm Video giới thiệu dự án dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden bán đất nền, nhà phố thương mại tại Chơn Thành Bình PhướcTrả lời