Khởi nghiệp từ cuối năm 2016, công ty Địa ốc An Thịnh Phát đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, An Thịnh Phát đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

ATP LAND
Home ATP LAND Phúc Hưng Golden cập nhật mới nhất tháng 4-2021

Dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành – Bình Phước cập nhật tháng 4-2021

Sau hơn một năm triển khai, dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành – Bình Phước đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân bởi quy mô, vị trí và những tiện ích đang được triển khai đúng tiến độ.

Ngoài ra, Chơn Thành – Bình Phước cũng đang nhận được sự quan tâm của Nhà nước, và thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài…Khu đô thị Công nghiệp – Dịch vụ hoàn chỉnh bậc nhất tỉnh Bình Phước

Vị trí

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Chơn Thành – Bình Phước nằm trên tuyến đường Minh Hưng – Dầu Tiếng thuộc xã Minh Hưng cách quốc lộ 13 chưa đầy 3km, cách TT. Hành chính Chơn Thành hơn 7km, rất thuận lợi để trở thành khu đô thị hiện đại và đáng sống bậc nhất tại địa phương này.

Đây cũng là nơi có vị trí chiến lược nằm trong lòng các khu công nghiệp như KCN Becamex, Minh Hưng – Hàn Quốc,  KCN Minh Hưng III và KCN SIKICO Nhật Bản.

Những điểm nhấn đáng chú ý dành cho nhà đầu tư Phúc Hưng Golden
  • Nằm trong một trong 7 đô thị vệ tinh của TP. HCM.
  • Vị trí cửa ngõ phía Nam của các tỉnh Đông Nam bộ kết nối với các tỉnh Tây Nguyên.
  • Tọa lạc tại trung tâm của thủ phủ “công nghiệp” Bình Phước.
  • Mặt tiền Đại lộ vàng Minh Hưng – Dầu Tiếng.
  • Nút giao thương liên vùng, quốc tế