Tặng 200 Suất Quà Cho Lớp Học Tình Thương Phường Hiệp Thành

Tối ngày 30/7, Công đoàn An Thịnh Phát – Công ty CP Đầu tư Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát phối hợp cùng Phường đoàn Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một tổ chức giao lưu và trao quà cho lớp học tình thương phường Hiệp Thành.

Địa ốc An thịnh phát trao quà cho lớp học tình thương
Địa ốc An thịnh phát trao quà cho lớp học tình thương

Tại đây, Đại diện Công đoàn Công ty An Thịnh Phát, ông Đậu Kim Phú Giám đốc sàn Đồng Tâm và ông Lê Văn Phú Giám đốc kinh doanh sàn Phú Lộc Phát đã trao hơn 200 suất quà gồm quần áo và vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh ảnh lớp học tình thương phường Hiệp Thành
Hình ảnh ảnh lớp học tình thương phường Hiệp Thành

Anh Nguyễn Minh Tấn, Phó Bí thư phường đoàn Hiệp Thành, phụ trách lớp học tình thương chia sẻ: hầu hết các em đến đây đều có hoàn cảnh rất đặc biệt, hàng ngày các em phải đi bán vé số, làm đủ mọi nghề để kiếm sống và phụ giúp gia đình, thậm chí có em còn không có giấy khai sinh nên không có điều kiện đến lớp, vì vậy các em chịu rất nhiều thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Hiểu được những khó khăn đó và được sự đồng ý của Phường đoàn Hiệp Thành, chúng tôi đã tổ chức các lớp học miễn phí từ lớp 1 đến lớp 5 nhằm giúp các em có kiến thức để hòa nhập với xã hội sau này.

Anh Tấn cũng thay mặt lớp cảm ơn công ty CP Đầu tư Phát triển địa ốc An Thịnh Phát đã quan tâm và dành tặng những món quà rất ý nghĩa này giúp đỡ các em, giúp các em có thể yên tâm đến lớp.

Địa ốc An thịnh phát trao quà cho lớp học tình thương
Chương trình giao lưu và tặng quà

Các phần quà được trao tận tay các em
Chụp ảnh lưu niện cùng các em tại lớp họcTrả lời