Thuận An – Thành phố hội tụ giá trị sống “Thượng lưu”

Trước những tiềm năng và lợi thế không địa phương nào có được tại TP. Thuận An – Bình Dương nhiều doanh nghiệp Bất động sản, nhà đầu tư trong và ngoài nước đang được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”

thuan-an-thanh-pho-hoi-tu-gia-tri-song-thuong-luu-01
Thuận An – Thành phố hội tụ giá trị sống thượng lưu

Sở hữu lợi thế về vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và chính sách đầu tư thông thoáng, thành phố trẻ Thuận An, Bình Dương đang trở thành nơi hội tụ những giá trị sống “Thượng lưu”, đáp ứng nhu cầu an cư mới của người dân.

Giá trị “thật” ở thành phố trẻ

Thời gian qua, TP. Thuận An nổi lên là một thành phố kiểu mẫu khi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình đô thị hóa nhanh, đứng tốp đầu trong tỷ lệ đóng góp ngân sách của tỉnh Bình Dương. 

Một trong những điểm mạnh nơi đây mà hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, chính sách “trải thảm đỏ đón nhà đầu tư”  thông thoáng, minh bạch đã góp phần giúp thành phố này thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.

Quỹ đất đầu tư, luôn sẵn có, thông thoáng, bằng phẳng giúp cho nhiều nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Quỹ đất ở, đang trong quá trình quy hoạch là thị trường mở để tạo nên thành phố đáng sống với những khu đô thị văn minh, sang trọng bậc nhất tại Bình Dương phục vụ công dân thành phố và đặc biệt phân khúc mới nhà phố thương mại cao cấp dành giới chuyên gia, nhà đầu tư hứa hẹn sẽ bùng nổ và không ngừng gia tăng giá trị.

nha-pho-thuong-mai-thuan-an-land
Shophouse giải pháp an cư, kinh doanh hoàn hảo làm thay đổi bộ mặt thành phố trong tương lại gần

Đây cũng là nơi được mệnh danh “thủ phủ công nghiệp” của khu vực phía Nam, gồm 3 khu công nghiệp lớn (VSIP, Việt Hương và Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh). Trong 6 tháng đầu năm 2020, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn Thuận An ước thực hiện 119.500 tỉ đồng, tăng 7%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 37.750 tỉ đồng (tăng 17%) so với cùng kỳ năm 2019.

Hệ thống tiện ích hiện hữu tại TP.Thuận An có khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân thành phố gồm 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại (trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là AEON, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), khoảng 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, 22 chợ theo quy hoạch đang hoạt động ổn định, 3 bệnh viện quốc tế (Colombia, Hạnh Phúc, Becamex), trường đại học Thủy Lợi, trường cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, trường mầm non MMI Việt Nam…

Nhà phố thương mại kiến tạo môi trường sống an cư mang phong cách Châu Âu

Bên cạnh những thuận lợi hiện hữu về phát triển kinh tế, thương mại – dịch vụ, TP.Thuận An còn đẩy mạnh quy hoạch đô thị theo hướng xanh, khuôn viên cây xanh, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hệ thống nước máy, điện chiếu sáng là điểm nhấn đáng chú ý.

Với những tiềm năng và lợi thế riêng thị cùng với những tiềm năng và lợi thế của thị trường bất động sản nơi đây, nhiều doanh nghiệp đã sớm chọn Thuận An là nơi “chọn mặt gửi vàng” với sự xuất hiện của các khu đô thị, dự án khu căn hộ đã và đang triển khai như An Thạnh, Eco Xuân Lái Thiêu, Opal Skyline, ParkView Apartment… 

nha-pho-thuong-mai-thuan-an-land
Nhà phố Thương mại Thuận An Land mô hình kiến trúc hiện đại, đồng bộ ngay TT TP. Thuận An

Đặc biệt nhất trong dự án nhà ở phải kể đến có lẽ là dự án khu nhà phố thương mại Thuận An Land. Sở hữu vị trí đặc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh tiện ích nội – ngoại khu đồng bộ.

Vị trí địa lý là trung tâm thành phố Thuận An, khoảng cảnh với các khu công nghiệp là vừa đủ để có thể tránh xa những ồn ào, khói bụi, những có thể đến làm việc tại đó một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Gần với các Trung tâm vui chơi hiện đại quy mô như sân Golf Sông Bé, TT Thương mại, vui chơi giải trí Aeon Mall, Lotte.

thuan-an-thanh-pho-hoi-tu-gia-tri-song-thuong-luu
Thuận An – Thành phố hội tụ giá trị sống “Thượng lưu”

Nhà phố Thương mại Thuận An Land dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính, những ngân hàng lớn như Sacombank, Viettinbank, ACB…, Gần Trường trung học cơ sở Nguyễn Trung Trực, trường THPT Trịnh Hoài Đức cũng như trong bán kính 5-10 km ở Bình Dương và TP.HCM. Gần bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm chi tiết dự án tại: https://diaocanthinhphat.com.vn/nha-pho-thuong-mai-thuan-an-land/Trả lời